Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Charm Resort Hồ Tràm tổ chức lễ hội biển

Hơn 4.000 khách mời tại sự kiện được trải nghiệm nhiều hoạt động như lễ hội carnival đường phố, vẽ henna nghệ thuật, jetski, thả diều, thưởng thức ẩm thực…

Tại Charm Resort Hồ Tràm, lễ hội biển Charm Summerfest đã được tổ chức trong dịp lễ Giỗ tổ Hùng Vương (9-10/4). Rất nhiều hoạt động đã được tổ chức, mang đến nhiều trải nghiệm cho khách tham dự.

Trong tối 9/4, Charm Resort Hồ Tràm có đêm đại nhạc hội và màn bắn pháo hoa. Chương trình được đầu tư hoành tráng, sôi động, quy tụ những nghệ sĩ nổi tiếng như ca sỹ Isaac, Văn Mai Hương, Thanh Duy, Nguyễn Phi Hùng, Hà Thanh Xuân FireBand, DJ DA, Đức Phạm cùng các vũ đoàn.

Theo đại diện Charm Resort Hồ Tràm, khán giả, du khách đang lưu trú tại các cung đường dọc dải Hồ Tràm, Bình Châu đã đến thưởng thức sự kiện, tạo ra bầu không khí náo nhiệt. Được biết, lễ hội này đã thu hút hơn 4.000 người tham dự, riêng ngày 9/4 ghi nhận tới hơn 3.000 lượt khách.

Đại diện Charm Group cho biết, từ tháng 1/2021 đến nay, tập đoàn đã liên tục tổ chức nhiều chuỗi sự kiện thu hút hàng ngàn du khách đến tham quan, trải nghiệm tại Charm Resort Hồ Tràm như lễ hội “Chinh phục bầu trời – thưởng ngoạn bãi biển đẹp nhất Hồ Tràm” (trải nghiệm dù lượn cùng chuyên gia Nhật Bản), lễ hội Summer Call, Tết Việt 2022, tuần lễ khai trương Sale Gallery với nhiều hoạt động như lễ hội Rock Band & Boom Beer, lễ hội diều, tiệc khiêu vũ, lễ hội âm nhạc sôi động The Charm Show,….

Theo thông tin từ Charm Group, những lễ hội như Charm Summerfest sẽ là một trong những chuỗi hoạt động được tổ chức thường niên, bên cạnh những sự kiện ấn tượng khác. Đây là cách Charm Group đồng hành cùng Hồ Tràm tạo ra sân chơi, trải nghiệm cho du khách, vừa có không gian nghỉ ngơi, vừa có nhiều hoạt đông sôi nổi. Trong đó, Charm Resort Hồ Tràm sẽ trở thành địa điểm được tổ chức các sự kiện, mang đến cho du khách sự khác biệt về “ngôi nhà thứ hai” trong tương lai.

Đại diện Charm Group cho biết, việc mạnh tay đầu tư hàng loạt sự kiện, lễ hội quy mô tầm cỡ cho thấy sự tâm huyết của doanh nghiệp này trong việc kiến tạo Charm Resort Hồ Tràm trở thành biểu tượng nghỉ dưỡng – giải trí – trị liệu sức khỏe chuẩn quốc tế hàng đầu khu vực.

Để thực hiện tham vọng này, mới đây tập đoàn tiếp tục thâu tóm quỹ đất, nâng quy mô của tổ hợp từ 40 ha lên 50 ha. Đồng thời nâng chiều dài đường bờ biển từ 3km lên 4km.