Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Đặc trưng thiết kế kiến trúc cảnh quan trong khu resort.

Các resort được tạo ra nhằm phục vụ nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng của con người, đưa họ thoát khỏi đời sống nặng nhọc, mệt mỏi của công việc và tìm lại sự bình yên giữa thiên nhiên.

Việc tạo ra một cảnh quan hòa hợp với thiên nhiên không phải là vấn đề đơn giản và cần nhìn nhận rằng cảnh quan có vai trò vô cùng quan trọng trong việc xây dựng và phát triển resort. “Cảnh quan không trực tiếp mang về lợi nhuận cho resort nhưng nếu không có cảnh quan đẹp thì du khách sẽ không đến resort”. Do đó thiết kế cảnh quan resort trở thành một trong những ưu tiên hàng đầu khi thiết kế resort.

Đặc trưng thiết kế kiến trúc cảnh quan trong khu resort.

Đối với khách sạn và resort, thiết kế cảnh quan không những là yếu tố quan trọng tạo nên tính đặc thù cho thương hiệu, dịch vụ mà còn là yếu tố thu hút khách hàng.

Thiết kế cảnh quan resort không những cần phải có sự khác biệt về kiến trúc, các loại hình dịch vụ mà còn phải có một thiết kế cảnh quan hài hòa với thiên nhiên nhưng vẫn tạo được dấu ấn riêng cho resort.

Trong kiến trúc cảnh quan resort, sự hòa hợp thiên nhiên với văn hóa địa phương là xu hướng tất yếu và rất quan trọng.

Thiết kế cảnh quan resort tốt khi và chỉ khi biết tận dụng những cái có sẵn của tự nhiên dung hòa với những cảnh quan nhân tạo để đạt được vẻ đẹp thiên nhiên nhất. Đa dạng hóa phong cách thiết kế theo từng khu vực để tránh sự lập lại và gây bất ngờ thú vị cho du khách.

Sử dụng khéo léo các công trình kiến trúc trong thiết kế cảnh quan resort để vừa đem lại sự tiện dụng cho du khách mà lại không làm mất đi vẻ tự nhiên của resort.

Đặc trưng thiết kế kiến trúc cảnh quan trong khu resort

Tại Song Nam, chúng tôi có hai mục tiêu quan trọng:

– Tạo dựng những không gian công cộng hấp dẫn về khí hậu và thẩm mỹ – nơi con người có thể giao tiếp với nhau và với thiên nhiên cũng như tái tạo sức lao động;

Thiết kế kiến trúc và kết nối những không gian xanh trong đô thị thành một hệ thống hạ tầng xanh nhằm giải quyết những thách thức về môi trường như ngập lụt, hiệu ứng đảo nhiệt, ô nhiễm không khí và tiếng ồn,v.v…

Với kinh nghiệm thực hiện các dự án thiết kế hạ tầng kỹ thuật và cảnh quan cây xanh cho nhiều dự án, Song Nam luôn đem đến giải phảp tối ưu về kỹ thuật và chi phí đầu tư cho dự án hạ tầng kỹ thuật, đáp ứng các yêu cầu về công năng, thẩm mỹ, tiến độ và tổng mức đầu tư mà chủ đầu tư đưa ra.

Liên hệ tư vấn thiết kế cảnh quan cây xanh, hạ tầng kỹ thuật:

Công Ty TNHH Phát Triển Dự Án Song Nam – Hotline : 0769 861 168