Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Dự án đất nền Làng sinh thái La Nature Bảo Lộc Lâm Đồng

Làng sinh thái La Nature Bảo Lộc tại mặt tiền đường DT725

Được nằm trên tuyến đường huyết mạch nối từ cao tốc Dầu Giây tới Liên Khương hướng thẳng tới trung tâm thành phố Bảo Lộc. Dự án đất nền Bảo Lộc này sở hữu vị trí khá đắc địa vì khoảng cách di chuyển tại các địa phương trọng điểm rất gần. Cùng với đó, xung quanh La Nature còn được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng giao thông đang được chú trọng phát triển.

Làng Sinh Thái La Nature Bảo Lộc

Làng sinh thái được đầu tư xây dựng trong khu vực địa hình có đặc điểm thung lũng tự nhiên với độ cao vừa phải và cảnh quan còn khá hoang sơ. Chủ dự án đang có ý định tiếp tục mở rộng hơn hệ sinh thái tại đây bằng cách xây thêm các hồ nước tự nhiên, hệ thống giao thông nội khu bằng đá đan xen các thảm cỏ để tạo nên sự gần gũi, tự nhiên.

Dự án dự kiến hướng tới 02 dòng sản phẩm chính là biệt thự vườn và biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng.

La Beauté được đầu tư xây dụng với tổng diện tích quy hoạch là 14ha bao gồm các khu biệt thự và tiện ích nội khu. Mục tiêu phát triển hàng đầu là biến nơi đây thành nơi sinh sống, nghỉ dưỡng hoàn hảo cho dân cư và mở ra nhiều cơ hội phát triển đầu tư sinh lợi, chủ đầu tư sử dụng đội ngủ chuyên gia cao cấp nhất để lên ý tưởng, phác họa tổng thể dự án và phát triển các khu tiện ích.

Làng Sinh Thái La Nature Bảo Lộc hưởng lợi từ Cao tốc Dầu Giây Liên Khương Đà Lạt

Hiện tại đất nền dự án đã được chào bán với giá từ 868 triệu/nền, full thổ cư. Đây có thể xem là một mức giá khá hợp lý, cạnh tranh với các dự án du lịch, nghỉ dưỡng, sinh thái khác tại TP Bảo Lộc và toàn tỉnh Lâm Đồng.