Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Dự án Gem Riverside có thiết kế cảnh quan đẹp nhất tại Việt Nam.

Lấy cảm hứng thiết kế từ kỳ quan Vịnh Hạ Long, Gem Riverside được vinh danh tại đêm trao giải Vietnam Property Awards với hạng mục Thiết kế cảnh quan đẹp nhất năm 2018

Với tổng vốn đầu tư hơn 7.500 tỷ đồng, dự án Gem Riverside do CPG Consultants (Singapore) thiết kế chính thức được giới thiệu vào đầu tháng 4. Đây là khu căn hộ cao cấp, sở hữu thiết kế kiến trúc nổi bật và không gian cảnh quan ấn tượng tại khu vực quận 2, TP.HCM.

Theo đơn vị tư vấn thiết kế, dự án này sẽ là một quần đảo tập hợp nhiều ốc đảo nhỏ, nơi cư dân có thể thoải mái tận hưởng các dịch vụ và hoạt động tại nhà mà không bị ảnh hưởng bởi yếu tố bên ngoài.

Các ốc đảo được sắp đặt trong một dải không gian kết nối liên tục, trong đó mặt nước và cảnh quan tự nhiên là điểm đặc trưng. Trên quỹ đất rộng 6,7 ha, chủ đầu tư dành gần 70% diện tích cho cảnh quan, hồ nước, công viên xanh và các tiện ích nội khu. Trong đó, riêng hồ cảnh quan, hồ bơi vô cực đã chiếm đến 3.300 m2.

phoi-canh-gem-riverside-quan-2

Gem Riverside được vinh danh ở hạng mục giải thưởng thiết kế cảnh quan đẹp nhất của Vietnam Property Awards 2018.

Những khối công trình cao tầng của dự án được bố trí đan xen, đảm bảo 12 tòa tháp được thông thoáng. Từ mọi vị trí của căn hộ, cư dân đều có thể ngắm nhìn cảnh quan xanh mát tại công viên, sông nước và đón nhận không khí tự nhiên, trong lành.

Cây xanh được bố trí dọc theo công viên bờ sông dài 1 km, tạo thành bức tường che chắn, thanh lọc không khí và giảm tiếng ồn của khu đô thị. Cư dân có thể dạo bộ, tập thể thao ở công viên cây xanh bên bờ sông với mặt nước rộng lớn hay tổ chức dã ngoại, tiệc nướng ngoài trời bên người thân.

Ngoài kiến trúc độc đáo, Gem Riverside còn thừa hưởng lợi thế về vị trí khi nằm ngay điểm giao cắt của sông Giồng Ông Tố và sông Sài Gòn, tạo nên tầm nhìn 3 mặt hướng sông khác biệt.

Dưới bàn tay tài ba của các kiến trúc sư, 12 tòa tháp căn hộ được sắp xếp xen kẽ cảnh quan cây xanh và trải dài theo khúc uốn của dòng sông. Bởi vậy, dự án được ví như những hòn đảo nổi lên giữa vịnh Hạ Long.

Với những ưu điểm về thiết kế cảnh quan, dự án Gem Riverside được công nhận là một trong những dự án có thiết kế cảnh quan đẹp nhất tại Vietnam Property Awards 2018. Giải thưởng này một lần nữa ghi nhận nỗ lực và sáng tạo của Tập đoàn Đất Xanh – top 10 chủ đầu tư bất động sản Việt Nam.

Với tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt, công bằng và minh bạch, Vietnam Property Awards là một trong những giải thưởng uy tín hàng đầu của ngành bất động sản khu vực. Theo ban tổ chức, giải thưởng là nơi hội tụ của các nhà đầu tư bất động sản tốt và năng động nhất Việt Nam với hơn 25 doanh nghiệp tham gia và 43 danh mục giải thưởng do Tập đoàn PropertyGuru (Singapore) tổ chức.