Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Khách Hàng Và Đối Tác

Song Nam luôn trân trọng tất cả các cơ hội mà các khách hàng, đối tác đã dành cho chúng tôi và chúng tôi đã luôn nỗ lực để đáp lại sự hợp tác và kỳ vọng mà mình nhận được.

Song Nam đã rất may mắn được thực hiện  các dự án với nhiều khách hàng và đối tác có uy tin trong nước và quốc tế.

1. Cashmore Golf Design (www.cashmoredesign.com) : Cashmore là đơn vị chuyên thiết kế sân golf của Úc. Song Nam đã cùng thực hiện 3 dự án sân golf với Cashmore ở Việt Nam ( Cam Ranh, Phong San, Sơn Mỹ) và 1 dự án sân golf ở Trung Quốc (Trùng Khánh ).

2. BIDS (www.bids.co.th) : BIDS là tập đoàn thiết kế của Thái Lan gồm 10 công ty thành viên. Song Nam đã cùng với BIDS triển khai thiết kế kiến trúc dự án Vinacomin Tower.

3. GEDI (www.gedi.com.cn) : GEDI là viện thiết kế năng lượng điện Quảng Đông, Trung Quốc. GEDI là nhà thầu thiết kế và thi công của dự án Nhà máy nhiệt diện Duyên Hải 2, Trà Vinh do Tổng công ty diện lực Việt Nam (EVN) làm chủ đầu tư với tổng mức đầu tư lên đến 1.6 tỉ USD. Song Nam là nhà thầu phụ quản lý khối lượng của GEDI.

4. Lotte (www.lotte.com.vn) : Song Nam là đối tác tư vấn đầu tư của Lotte trong việc tìm địa điểm để xây dựng siêu thị ở Thành Phố Hồ CHí Minh và các tỉnh thành lớn ở Việt Nam.

5. Kahlo (www.kahlo.vn) : Song Nam đã thực hiện toàn bộ các công tác thiết kế, thi công, gíam sát (EPC) cho shop kahlo.

6. Becamex IJC (www.becamexijc.com) : Song Nam rất tự hào được thực hiện những dự án lớn của Becamex IJC như Aroma, Đông Đô Đại Phố, Green River City, Prince Town, Sunflower … góp phần kiến tạo nên Thành phố mới Bình Dương.

7. SJC (www.sjc.com.vn) : Song Nam đã thực hiện các công tác lập dự án, thiết kế và xin phép cho dự án Trung Tâm Kinh Doanh Vàng Bạc Đá Quý và Văn Phòng Làm Việc tại 418 – 420 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP.HCM.

8. Vinacomin (www.vinacomin.vn) : Tập Đoàn Công Nghiệp Than – Khoáng Sản Việt Nam (Vinacomin) là chủ đầu tư dự án Vinacomin Tower (18 tầng cao, 4 tầng hầm) cạnh bờ sông Sài Gòn. Song Nam cùng với BIDS và ACCCo đã thực hiện toàn bộ công tác quy hoạch, lập dự án, thiết kế kỹ thuật, thiết kế bản vẽ thi công cho dự án.

9. PVIN (www.pvin.vn) : Công ty cổ phần đầu tư dầu khí Nha Trang (PVIN) thuộc Tập đoàn dầu khí Việt Nam là chủ đầu tư dự án Sân golf và biệt thự sinh thái Cam Ranh. Song Nam là nhà tư vấn địa phương cho công tác thiết kế sân golf.

10. Đại Học Văn Hóa TP.HCM (www.hcmuc.edu.vn) : Song Nam thực hiện 2 gói thầu Thẩm tra biện pháp thi công và Quan trắc lún và biến dạng công trình cho dự án Tổ hợp ký túc xá sinh viên của Đại Học Văn Hóa TP.HCM. Cùng với XN3 của ACCCo thực hiện công tác chứng nhận nhất lượng công trình xây dựng cho dự án.

11. Viện Kiểm Sát Nhân Dân TP.HCM : Chúng tôi thực hiện công tác Chứng nhận chất lượng công trình xây dựng cho dự án Viện kiểm sát Nhân dân TP.HCM tại 120 Nam Kỳ Khởi Nghĩa Q.1, TP.HCM.

12. Hùng Thanh – NBB (www.nbb.com.vn) : Song Nam là nhà thầu Tư vấn giám sát Cọc khoan nhồi đại trà cho dự án City Gate Towers của NBB. Chúng tôi cũng thực hiện công tác Chứng nhận chất lượng xây dựng cho dự án Carina Plaza.

13. Phong San (www.phongsan.com.vn) : Cùng với Cashmore, chúng tôi thực hiện phương án quy hoạch sân golf cho dự án Phong San tại Nha Trang, Khánh Hòa. Sau đó Song Nam cũng đã thực hiện quy hoạch lại dự án Khu du lịch và biệt thự 5 sao Phong San sau khi chủ đầu tư chuyển hướng đầu tư.

14. Vinafood (www.vinafood2.com.vn) : Chúng tôi thực hiện các công tác thẩm tra và tư vấn giám sát cho dự án Văn Phòng Làm việc Tổng công ty lương thực Miền Nam tại 333 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM và Văn phòng làm việc Công ty Lương Thực Đồng Tháp.

15. Benthanhland (www.benthanhland.vn) : Chúng tôi đã thực hiện công tác tư vấn đấu thầu cho dự án Cao ốc 160 Hai Bà Trưng của Công ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Bến Thành và Thiết kế phương án kiến trúc cho dự án Cao ốc phức hợp IBIS Bến Thành.

16. ACCCo (www.accco.vn) : Xí nghiệp tư vấn xây dựng 3 của Công ty cổ phần tư vấn kiến trúc và xây dựng Thành Phố Hồ Chí Minh (ACCCo) là đối tác chiến lực của Song Nam rong việc thực hiện các công tác thiết kế và tư vấn xây dựng công trình có quy mô lớn.

17. Ngochaucorp (www.ngochauag.com) : Song Nam đã ký hợp đồng thiết kế đầu tiên với Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại Ngọc Hầu cho dự án Khu dân cư Công viên Thoại Ngọc Hầu.

18. Becamex UDJ (www.becamexudj.com.vn) : Song Nam là đơn vị thẩm tra thiết kế cho dự án Lakeview villa của Becamex UDJ. Hiện nay Becamex UDJ cũng là đơn vị cung cấp bê tông cho các dự án thi công của Song Nam ở thành phố mới Bình Dương.

Liên hệ Tư vấn thiết kế:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN DỰ ÁN SONG NAM

  • Trụ sở chính: 98 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TP HCM
  • Hotline: 0769 861 168
  • Điện thoại: + (84.28) 3848 4995 – Fax: + (84.28) 35 265 269
  • Email: songnam09@gmail.com
  • Website: www.songnam.net