Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Khám phá thiết kế kiến trúc tòa nhà cao nhất Việt Nam

Keangnam Hanoi Landmark Tower là tòa nhà cao nhất Việt Nam, khu phức hợp gồm khách sạn, văn phòng, căn hộ, trung tâm thương mại tại quận Nam Từ Liêm (Hà Nội).

Landmark 72 có hai tòa nhà chung cư khoảng 50 tầng và một tòa tháp 72 tầng.

Với tổng số 8 loại diện tích (từ 107m2 đến 433m2), dự án Keangnam Hanoi Landmark Tower gồm một tòa tháp 70 tầng trên mặt đất và 2 tầng ngầm, được xây dựng trên diện tích đất khoảng 46.000m2, cao 336m và hai tòa tháp căn hộ cung cấp 918 căn hộ cao cấp.

Thiết kế kiến trúc là hai tòa nhà chung cư 50 tầng và một tòa tháp 72 tầng, đây là điểm dừng chân lý tưởng để sống, làm việc và tận hưởng, một thành phố thu nhỏ trong lòng Hà Nội, đáp ứng tất cả nhu cầu sống của người dân.

Khu chung cư bao gồm 922 căn hộ cao cấp nhất với các tiện ích như fitness center, bể bơi và khu mua sắm. Tại tòa nhà nối giữa tòa 72 tầng và tòa chung cư căn hộ là khu thương mại với khu mua sắm Parson lớn nhất Đông Nam Á và rạp chiếu phim Lotte hiện đại.

Thêm nữa là hội trường có sức chứa 2000 người, khu tổ chức sự kiện ngoài trời, bể bơi ngoài trời và bar ngoài bể bơi. Với độ cao 350m, bạn có thể ngắm bức tranh toàn cảnh Hà Nội tại đài quan sát trên tầng 72. Đài quan sát đang dần trở thành địa điểm lý tưởng giúp thể hiện trọn vẹn sức hấp dẫn của Hà Nội. Với tất cả tiện ích đó Landmark 72 đã trở thành biểu tượng và niềm tự hào của người Việt Nam.

Ngoài tổ hợp mang tính biểu tượng với hình ảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam, dự án này nhắm đến môi trường sống thân thiện và tiện nghi, ở gần sân bay và hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, bao gồm khu mua sắm, giải trí, cao ốc văn phòng, phòng dịch vụ, phòng thể dục với trang thiết bị hiện đại, chất lượng xây dựng tuyệt hảo, thiết kế đẹp và chuẩn mực của cao ốc và nội thất.

 

Với người Hà nội nói riêng và người Việt nam nói chung, tòa nhà chung cư Keangnam vẫn là một nơi đại diện cho tính hiện đại và sang trọng, vì đơn giản nơi đây đang là căn nhà có chiều cao lớn nhất Hà nội.

Hoàng Sa tổng hợp