Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Tại Sao Là Song Nam

Song Nam (Gemini): là cung thứ 3 trong 12 cung Hoàng Đạo. Song Nam là biểu tượng tổng quát của tính hai mặt trong sự giống nhau và ngay cả trong sự đồng nhất. Đó là hình ảnh của tất cả những đối lập: đực và cái, bóng tối và ánh sáng, chủ thể và khách thể, bên trong và bên ngoài, đối nghịch hay bổ sung lẫn nhau, tương đối hay tuyệt đối, được chuyển thành một trạng thái sáng tạo mới. Từ đây đẫn đến phương châm xử lý công việc của Song Nam là luôn xem xét tính hai mặt cho một vấn đề: tốt và xấu, tích cực và tiêu cực, cá nhân và tập thể, vi mô và vĩ mô, lợi nhuận và rủi ro.

Hình tròn: biểu trưng cho bầu trời và sự vô tận của thời gian. Sự vận động theo vòng tròn là hoàn hảo, không thay đổi, không có khởi đầu, không có kết thúc, không có biến dạng. Nhờ bánh xe thời gian này mà Song Nam sẽ được Xây dựng để trường tồn.

Hình chữ thập: ba đường thẳng giao nhau bên trong là hình chữ thập cổ của Hy Lạp, tượng trưng cho đất. Hình chữ thập là một biểu trưng tổng hòa nhất và là cơ sở của mọi biểu tượng định hướng: sự định hướng của chủ thể đối với bản thân, sự định hướng trong không gian với các phương đất và sự định hướng thời gian đối với các phương trời. Chỉ cần 3 trục này mà định hướng toàn bộ các mối quan hệ trong thế giới phức tạp này: sinh thể, không gian và thời gian.

Tâm: Tâm của logo Song Nam là nơi giao nhau của trời và đất, là trung tâm của vũ trụ. Mỗi dân tộc, mỗi con người đều có một tâm thế giới riêng của mình: đó là điểm từ đó họ nhìn ra, đồng thời cũng là điểm hút của họ. Người ta quan niệm nó là điểm gặp nhau giữa một bên là niềm khao khát, tập thể hay cá nhân, của con người, một bên là sức mạnh siêu tại có khả năng thỏa mãn niềm khát khao kia, bất kể khao khát hiểu biết, khao khát yêu thương hay khao khát hành động. Nơi niềm khao khát đó gặp sức mạnh thỏa mãn nó chính là tâm của thế giới. Tâm còn là biểu tượng của quy luật tổ chức. Tất cả quyền lực của Song Nam bắt đầu từ sự thống nhất của ban lãnh đạo rồi triển khai dần ra mọi cấp độ đến tất cả thành viên trong công ty. Và mỗi thành viên của Song Nam khi hành động đều có cái tâm.

Màu sắc: Logo Song Nam có 2 màu. Hình tròn tượng trưng cho bầu trời màu đỏ (màu số 1 trong bảng màu Autocad), theo ngũ hành là hỏa. Hình chữ thập tượng trưng cho đất màu vàng đất (màu số 32 trong bảng màu Autocad), theo ngũ hành là thổ. Chữ Song Nam cùng màu vàng đất với đất. Theo ngũ hành tương sinh thì hỏa sinh thổ, màu đỏ sinh màu vàng đất: Song Nam là con của trời và do đất mẹ sinh ra.

Kích thước: Các cạnh của hình chữ thập là bội số của 8 và hình tròn là bội số của 9. Số 8 là con số của Phúc thần, con số biểu thị sự hoàn thành, trạng thái trọn vẹn. Số 9 là con số thể hiện sự nổ lực để hoàn thành một quá trình và bắt đầu sang một chu trình mới.

Liên hệ Tư vấn thiết kế:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN DỰ ÁN SONG NAM

  • Trụ sở chính: 98 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TP HCM
  • Hotline: 0769 861 168
  • Điện thoại: + (84.28) 3848 4995 – Fax: + (84.28) 35 265 269
  • Email: songnam09@gmail.com
  • Website: www.songnam.net