Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Thi Công Xây Dựng Công Trình

Để hoàn thành một dự án xây dựng, một kế hoạch hiệu quả là cần thiết. Tất cả có liên quan đến việc thiết kế kiến trúc và thi công công trình hạ tầng phải gắn với những tác động gây ra với môi trường tự nhiên do dự án đó gây nên, phải bảo đảm thi công xây dựng đúng chương trình, ngân sách, an toàn xây dựng tại công trường, tác động đến người dân xung quanh công trình, tác động do việc chậm trễ của công trình, việc chuẩn bị các tài liệu đấu thầu…

Thi công xây dựng phần thô và hoàn thiện bên ngoài
Thi công xây dựng phần thô và hoàn thiện bên ngoài

Thi công xây dựng là bộ phận được phát triển nhờ đội ngũ cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm trong giám sát và quản lý xây dựng và các đội tổ chức thi công chuyên nghiệp. Song Nam đã và đang khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực thi công xây dựng.

Song Nam đã xây xựng nhiều khu nhà ở liên kế, biệt thự cao cấp. Bộ phận thi công xây dựng công trình của Song Nam được định hướng như là một nhà thầu EPC cho toàn bộ các công việc từ tư vấn thiết kế, thi công, lắp đặt thiết bị theo phương thức chìa khóa trao tay.

Tiếp sau công tác thi công xây dựng công trình, chúng tôi còn thực hiện công tác thiết kế và thi công trọn gói trang trí nội thất cho biệt thự, nhà ở, căn hộ, shop, trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn.

Song Nam đã không ngừng đầu tư, xây dựng cơ sở vật chất để phục vụ công tác thiết kế, thi công nội thất bao gồm: Phòng thiết kế, Xưởng mộc và trang trí nội thất, kho vật liệu xây dựng, các đội thi công …

Với đội ngũ tư vấn thiết kế, kiến trúc sư, họa sỹ, họa viên đã thiết kế các công trình từ nhà ở, cửa hàng cho đến văn phòng, căn hộ chung cư, … Đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo chính quy, được bổ sung kiến thức qua các chuyến đi học tập, tham quan nước ngoài; cùng lực lượng công nhân xây dựng cơ hữu được tuyển chọn, đào tạo và huấn luyện chu đáo theo hướng chuyên môn hóa cao, được giáo dục thường xuyên về ý thức chất lượng công trình, kỹ thuật và an toàn lao động.

Thiết kế và trang trí nội thất văn phòng Agribank
Thiết kế và trang trí nội thất văn phòng Agribank

Tất cả các bộ phận chuyên ngành đều được giao quyền chủ động và tạo mọi điều kiện thuận lợi để phát triển chuyên sâu nhưng vẫn có sự thống nhất quản lý của Công ty kiến trúc nhằm đảm bảo một sức mạnh tổng hợp. Mục tiêu của Song Nam là nhắm đến sự hòan hảo cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ của mình bằng sự năng động, sáng tạo và chuyên môn hóa cao.

Một số dự án Song Nam đã thực hiện công tác thi công xây dựng và trang trí nội thất công trình:

– Nhà ở kết hợp văn phòng 43/29 Thành Thái: Nhà ở kết hợp văn phòng công ty được xây dựng tại 43/29 Thành Thái, Quận 10, TPHCM do Công ty TNHH S&P làm chủ đầu tư.

– Khu biệt thự triệu đô Sunflower: Thi công phần thô và hoàn thiện bên ngoài Khu biệt thự triệu đô Sunflower với 126 căn biệt thự cao cấp thông minh được xây dựng tại Thành Phố Mới Bình Dương do Becamex IJC làm chủ đầu tư.

– Khu nhà ở Kiến Á: Song Nam thực hiện công tác tư vấn thiết kế và thi công xây dựng Khu nhà ở Kiến Á tọa lạc tại P. Phước Long B, Quận 9, TPHCM do Công ty Cổ Phần Kiến Á làm chủ đầu tư.

– Nhà phố KDC SADECO: Công trình với quy mô 4 tầng với phạm vi công việc tư vấn thiết kế, xin phép thi công xây dựng và thi công xây dựng tại X30, khu dân cư Sadeco, Phước Kiểng, Nhà Bè, TP.HCM.

– Nhà phố Bình Thạnh: Địa chỉ 46/9B Điện Biên Phủ, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM được công ty Song Nam thực hiện với các hạng mục tư vấn thiết kế, xin phép xây dựng , thi công sữa chữa, cải tạo với quy mô 2 tầng.

– Nhà phố CMT8: Công trình quy mô 2 tầng được thực hiện năm 2014 với các hạng mục tư vấn thiết kế, xin phép xây dựng, thi công xây dựng tại địa chỉ 390/7 CMT8, P. 11, Q. 3, TP.HCM được công ty Song Nam tư vấn thiết kế, xin phép xây dựng vào năm 2014.

– Trụ sở công ty Sao Băng: Công ty Song nam thực hiện công việc tư vấn thiết kế với quy mô 5 tầng do công ty Sao Băng làm chủ đầu tư. Địa chỉ 195/15/8 Điện Biên Phủ, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

– Biệt thự Tân Phú: Biệt thự 1 trệt 2 lầu và hồ bơi tại  65/18/49 Dường số 5, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM.

– Nhà phố Thủ Dầu Một: Với quy mô 2 tầng, công ty Song Nam tư vấn thiết kế năm 2014 do ông Trần Văn Hiên làm chủ đầu tư tại P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Một số dự án khác Song Nam đã thực hiện công tác thi công xây dựng như: Nhà phố Phan Huy Ích, Shop Kahlo,….

Liên hệ Tư vấn thiết kế:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN DỰ ÁN SONG NAM

  • Trụ sở chính: 98 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TP HCM
  • Hotline: 0769 861 168
  • Điện thoại: + (84.28) 3848 4995 – Fax: + (84.28) 35 265 269
  • Email: songnam09@gmail.com
  • Website: www.songnam.net