Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Xu hướng sở hữu biệt thự biển của giới thượng lưu

Vị trí riêng tư, thiết kế độc đáo, dịch vụ đa dạng là những yếu tố để biệt thự biển thu hút giới nhà giàu.

Chăm sóc sức khỏe đang được đánh giá là xu hướng du lịch nghỉ dưỡng nổi bật trong năm 2022. Theo American Express, 76% người khảo sát muốn chi tiêu nhiều hơn cho việc đi du lịch để cải thiện sức khỏe, 55% sẵn sàng trả thêm tiền cho hoạt động chăm sóc sức khỏe trong các kỳ nghỉ tương lai. Báo cáo của GWI cho biết, khách du lịch chăm sóc sức khỏe thường giàu hơn, có học thức và được đi du lịch nhiều hơn.

Với giới nhà giàu, những chuyến du lịch sẽ không chỉ là tham quan mà còn tận hưởng tối đa nhu cầu nghỉ dưỡng, kết hợp chăm sóc, cải thiện sức khỏe, tái tạo năng lượng. Vì vậy, họ sẵn sàng chi nhiều tiền hơn ở các trải nghiệm dịch vụ và tiện nghi xứng tầm cho sức khỏe thể chất, tinh thần. Ngoài ra, thay vì những chuyến đi dài ngày như trước, họ ưu tiên những chuyến đi ngắn ngày vào cuối tuần ở một địa điểm thuận tiện di chuyển.

Đặc biệt vào mùa cao điểm du lịch, chủ nhân biệt thự nghỉ dưỡng cạnh biển còn được tận hưởng không gian riêng tư mà không phải “chen chúc” đặt phòng hay mất thêm chi phí. Vì thế, biệt thự cạnh biển trở thành lựa chọn nghỉ dưỡng ưu tiên của giới thượng lưu.

Theo báo cáo mới nhất của Knight Frank, dân số siêu giàu toàn cầu sẽ tăng thêm 28% trong giai đoạn 2021-2026. Tại Việt Nam, mức tăng trưởng số người siêu giàu dự kiến là 26%, tương đương Hong Kong và Đài Loan. Lượng người có tài sản trên 30 triệu USD (khoảng 680 tỷ đồng) ở nước ta sẽ vượt mốc 1.500 vào 2026.

Trong đó, bất động sản hạng sang luôn là khối tài sản được quan tâm, trung bình gần 2 phần 3 lượng tài sản của giới siêu giàu được phân bổ vào bất động sản. Đặc biệt, gần một phần 3 tổng tài sản nằm ở căn nhà chính và căn nhà thứ hai. Tiềm năng về giá bán căn hộ cao cấp đã vượt mức 10.000 USD mỗi m2 trong năm 2021.

Vì thế, biệt thự biển có vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, dịch vụ đa dạng tại các địa điểm du lịch trở thành lựa chọn đắt giá để khẳng định phong cách của giới thượng lưu. Đặc biệt, tầng lớp này sẵn sàng chi mạnh tay để sở hữu biệt thự biển được vận hành bởi các thương hiệu quản lý quốc tế, với những dịch vụ xa xỉ cùng những trải nghiệm cá nhân hoá.